ALPHANAM GROUP KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC ĐẦU TƯ VỚI TỈNH LÀO CAI

Ngày 20/7/2019, tại Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Lào Cai, Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải đã đại diện Alphanam Group ký thỏa thuận hợp tác với UBND tỉnh Lào Cai dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

Sự kiện quan trọng này không chỉ là thành quả minh chứng cho những bước tiến vững chắc của Alphanam trong lĩnh vực bất động sản, mà còn đánh dấu cho sự trở về của những người con Lào Cai trong việc tri ân nguồn cội, “đi để trở về” đóng góp cho quê hương.

Chặng đường phía trước còn rất dài, tuy nhiên với cái tâm, cái tầm luôn hướng về nguồn cội của gia đình Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải, cùng sự chung sức đồng lòng của tập thể người Alphanam, những dấu ấn của Alphanam sẽ được ghi đậm trong công cuộc phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Lào Cai. Trên lộ trình của Alphanam trong những năm tới, Lào Cai sẽ là một địa phương trọng điểm để phát triển nhiều dự án khách sạn thương hiệu quốc tế hợp tác với InterContinental Hotels Group và Marriott International.

Các dự án được Alphanam triển khai tại Lào Cai đều được định hướng là những sản phẩm tầm cỡ quốc tế, không chỉ khẳng định vị thế là nhà phát triển bất động sản – khách sạn hàng đầu Việt Nam của Tập đoàn, mà còn đóng góp cho ngành du lịch của của địa phương thêm những sản phẩm đẳng cấp, vươn tầm thế giới.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin