ALPHANAM GROUP GẶP GỠ, TRAO ĐỔI HỢP TÁC VỚI CÁC TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU

Với định hướng phát triển theo các hệ sinh thái bất động sản bền vững, Alphanam Group và các tập đoàn hàng đầu thị trường bất động sản như Hưng Thịnh Corporation, Novaland Group đã có buổi họp mặt, đồng thời tiến đến ký kết hợp tác chiến lược cùng nhau phát triển.

Sáng ngày 09/11, BLĐ Alphanam Group và BLĐ Tập đoàn Hưng Thịnh đã có buổi gặp gỡ và trao đổi hợp tác tại tòa nhà Hưng Thịnh Corporation, 53 Trần Quốc Thảo, Q3, TP.HCM. Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải giới thiệu về Alphanam Group với các hoạt động kinh doanh trên nhiều lĩnh vực như nhà thầu cơ điện, sản xuất công nghiệp, M&A, du lịch – khách sạn và bất động sản, với những sản phẩm uy tín đến từ Nhật Bản như thang máy FUJIALPHA, thiết bị vệ sinh TOTO, sơn Kansai-Alphanam.

Về phía Tập đoàn Hưng Thịnh, ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch HĐQT mong muốn hai bên sẽ nghiên cứu kĩ lưỡng sản phẩm, dịch vụ của nhau để cùng mang lại những giá trị thiết thực nhất, giúp mối quan hệ được nâng lên một tầm cao mới.

Cũng trong ngày 09/11, BLĐ Alphanam Group và BLĐ Novaland Group – một trong những tập đoàn bất động sản lớn và có uy tín cao trên thị trường – đã có buổi gặp gỡ, trao đổi hợp tác tại tòa nhà Novaland, 65 Nguyễn Du, Quận 1, TPHCM.

Tại buổi gặp gỡ, Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải ấn tượng với sự tổ chức chuyên nghiệp và bày tỏ niềm tin vào sự phát triển vượt bậc trong tương lai của Novaland Group. Với ba điểm chiến lược: bộ phận phân tích chuyên biệt, đưa ra chiến lược – tầm nhìn – cơ hội bài bản; cấu trúc quản trị có sự tham gia của các chuyên gia quốc tế; đội ngũ nhân sự được đào tạo kỹ lưỡng, thấm nhuần tinh thần Novaland, Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải tin tưởng rằng Novaland Group không chỉ phát triển vượt bậc tại Việt Nam mà còn mang tầm cỡ quốc tế.

Với những quan điểm đồng nhất về đầu tư, phát triển và hợp tác phát triển, buổi họp đã tạo tiền đề cho sự hợp tác sau này của Alphanam Group và Novaland Group.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin