ALPHANAM GROUP CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Tháng 3, tháng yêu thương đong đầy và cũng là tháng tôn vinh một nửa thế giới, tôn vinh phái đẹp với ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Đây là dịp để cả thế giới tôn vinh phái đẹp đồng thời khẳng định vai trò của người phụ nữ trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các hoạt động tập trung đông người được khuyến cáo nên hạn chế, đồng thời cũng để bảo đảm an toàn sức khỏe cho CBNV trong tình trạng dịch bệnh đang có những diễn biến khó lường nên Ban Lãnh đạo đã quyết định tạm dừng sự kiện chào mừng ngày 8/3, tuy nhiên không vì thế mà ngày tôn vinh phái đẹp năm nay tại Alphanam Group trở nên kém ý nghĩa.

Trước đó Ban Marketing đã chuẩn bị những phần quà là những chậu cây xanh nhỏ xinh để trên bàn làm việc để gửi tặng đến phái đẹp của Tập đoàn. Ban Hành chính đã chuyển tận tay những chậu cây xinh xắn này đến từng CBNV nữ đang làm việc tại Alphanam Group.

Dù không thể tổ chức chương trình “Tôn vinh phái đẹp Alphanam”, thế nhưng tất cả CBNV đều thông cảm và tôn trọng quyết định của Ban Lãnh đạo. Những nụ cười rạng rỡ của các chị em khi nhận được món quà ý nghĩa đã làm không khí ngày mùng 8/3 thêm lạc quan trước sự ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Tại các trụ sở, văn phòng dự án trên cả nước, CBNV nữ cũng được các “đấng mày râu” tổ chức chương trình chào mừng 8/3 và trao tặng những chậu cây xinh xắn.

Lựa chọn cây xanh làm quà tặng cho phái đẹp nhân ngày mùng 8/3 năm nay, Ban Lãnh đạo mong muốn những chậu cây này sẽ giúp chị em thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, tinh thần thoải mái để luôn tràn ngập niềm vui và yêu đời. Không chỉ vậy, những chậu cây này còn giúp thanh lọc không khí, đem lại không gian trong lành tại mỗi góc làm việc, góp phần điểm tô thêm sắc xanh cho văn phòng làm việc của phái đẹp tại Alphanam Group.

Chúc cho tất cả phái đẹp của Alphanam Group luôn trẻ trung, xinh đẹp, rạng rỡ và yêu đời như thông điệp mà Ban Lãnh đạo gửi gắm trong từng cậu chây xanh.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin